A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU VÀ NGÀY HỘI UỐNG SỮA HỌC ĐƯỜNG CHO CÁC BÉ NĂM 2018.

Chiều ngày 04/10/2018, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ trong toàn trường.

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU VÀ NGÀY HỘI UỐNG SỮA HỌC ĐƯỜNG CHO CÁC BÉ  NĂM 2018.

 

          Chiều ngày 04/10/2018, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ trong toàn trường.

Hòa với không khí vui tươi, rộn ràng của Ngày Tết Trung thu và thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Ninh về kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho trẻ năm 2018. Trường mầm non Hoa Mai tổ chức vui Tết trung thu và ngày hội uống sữa học đường cho các bé trong toàn trường. Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc cha mẹ trẻ, các cô giáo ở các nhóm, lớp trong nhà trường. Đặc biệt nhà trường luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy – UBND – HĐND –  MTTQ phường Đáp Cầu dành cho các bé trong ngày tết trung thu này.

         Lãnh đạo địa phương tặng quà các bé

 Hội cha mẹ trẻ nhà trường đến dự và tặng quà các bé

Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, có mâm cỗ đón chị Hằng, chú Cuội các cô chuẩn bị chu đáo được trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa ngày “Tết trung thu”. Các bé trong những trang phục rực rỡ sắc màu, tay cầm lồng đèn, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, múa lân rộn ràng trong giai điệu “Rước đèn dưới trăng”, “Đêm trung thu”… được múa hát, vui chơi với chị Hằng Nga, với chú Cuội.

Chị Hằng nga và Chú cuội cùng vui chơi múa hát với các bé

          Gương mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hào hứng, hồn nhiên trông thật đáng yêu. Để tất cả các bé trong trường đều được đón Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp, đầy ý nghĩa, tạo ra sự bình đẳng giữa các cháu, nhà trường phát quà cho các bé trong ngày Tết Trung thu. Các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của các bé.

          Sau đây là một số hình ảnh của ngày Tết Trung thu:Tiết mục văn nghệ của các bé 4-5 tuổiTiết mục múa quạt của các bé 5-6 tuổi


Múa ấn độ 

Múa em đi xem hội trăng rằm của các cô giáo 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng trước : 1.742