A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé Trường mầm non Hoa mai năm học 2018-2019

 

Ngày hội đến trường của bé Trường mầm non Hoa mai năm học 2018-2019

          Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng gần 20 triệu học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2018 – 2019, cô và trò trường mầm non Hoa Mai đã long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

          Đúng 7h sáng gần 300 trẻ đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Về tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Đình Thu - Phó chủ tịch UBND Phường và các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng, HĐND, các Ban ngành đoàn thể của Phường Đáp Cầu, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

         Trong bài phát biểu của cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2018 – 2019, nhà trường quyết tâm thực hiện chủ đề năm học “Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm và xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp. Tiếp tục xây dựng chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống trong nhà trường,

          Tiếng trống trường đã điểm

         Năm học mới bắt đầu

          Bao lo toan trăn trở

          Vì đàn con thân yêu

          Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ.

          Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

         Buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Hoa Mai, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2018 – 2019 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng trước : 1.742