MẦM NON HOA MAI TRONG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hoa Mai đón chào năm học mới 2020-2021.

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 5/9/2020  trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021.

Với không khí ngày hội thật vui tươi, sôi động các bậc phụ huynh đã đưa các bé đến trường thật sớm và thăm quan các phòng học của nhà trường trước khi tham dự lễ. Quang cảnh sân trường thật tưng bừng và nhộn nhịp với cờ hoa, bóng bay sặc sỡ chen lẫn khuôn mặt ngây thơ, sáng rực lên như những bông hoa xinh xắn. Đến dự “Ngày hội đến trường của bé” nhà trường vui mừng được chào đón sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo phường Đáp Cầu; Các đơn vị kết nghĩa, Cung ứng thực phẩm sạch; Ban đại diện CMHS trường và các lớp. Sự có mặt, những Lẵng hoa rực rỡ và tình cảm nồng ấm của Quý vị Đại biểu, các vị Khách quý và các Bậc phụ huynh là niềm vinh dự, là nguồn động viên khích lệ tinh thần rất lớn đối với đội ngũ CBGVNV và học sinh nhà trường, giúp nhà trường vững bước đi lên quyết tâm thi đua lập thành tích xuất sắc  trong năm học 2020-2021. Sau đây là một số hình ảnh: