A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHI BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Nhằm triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2019-2020, tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, trong 01 ngày 06/10/2019, Trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn đối với đội ngũ giáo viên nhà trường năm học 2019-2020.

Thông qua việc nhìn nhận, đánh giá sát thực kết quả đạt được, những khó khăn vướng mắc và hạn chế còn tồn tại trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đội ngũ giáo viên năm học 2018 - 2019, Nhà trường đã triển khai những nội dung bồi dưỡng tập huấn tại Sở GD& ĐT Thành phố Bắc Ninh tới toàn thể CBGV nhằm giúp cho tập thể giáo viên trong nhà trường khắc phục những hạn chế, tiếp cận nghiên cứu và áp dụng một số yêu cầu mới trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2019 - 2020 theo chỉ đạo của phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Ninh.

Với tinh thần cầu thị, học hỏi, các giáo viên đã tích cực trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, tham gia vào các hoạt động để cùng làm rõ những vấn đề được đề cập. Chính vì vậy, qua một ngày tập huấn, các giáo viên đều nắm chắc những nội dung về xây dựng kế hoạch giáo dục trẻ MN phù hợp với bối cảnh địa phương; tổ chức hoạt động chăm sóc vệ sinh, dinh dưỡng cho trẻ; phòng, chống và xử trí tai nạn thương tích thường gặp ở trẻ; vấn đề lồng ghép giới trong GDMN; thực hiện quy tắc ứng xử văn hóa trong các cơ cở GDMN; sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.

Có thể nói, nhu cầu học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên MN là nhiệm vụ rất cần thiết đối với mỗi giáo viên MN, Hội nghị đã bổ sung những kiến thức, kĩ năng cơ bản, cần thiết cho đội ngũ giáo viên nhà trường để tiếp tục triển khai hiệu quả nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong không khí hào hứng, phấn khởi chào đón năm học mới của toàn ngành, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trường mầm non Hoa Mai quyết tâm thực hiện tốt công tác chuyên môn góp phần triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ GDMN năm học 2019 - 2020.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng trước : 1.742