A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui đón Tết Trung Thu- tiệc buffet 2020 dưới mái trường mầm non Hoa Mai.

Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến với ngày hội trăng rằm hằng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ cùng với tiếng trống “Tùng dinh dinh dinh...” và được ôn lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng. Đối với các em trường mầm non Hoa Mai, Tết Trung Thu luôn là một ngày hội tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên những kỉ niệm đáng nhớ cùng các cô giáo và bạn bè dưới mái trường thân yêu.

Trung Thu năm nay nhà trường tổ chức cho các bé vui tết trung thu – tiệc buffet 2020 toàn trường một ngày hội trăng rằm với màn múa lân mở đầu cùng các tiết mục văn nghệ vui nhộn sôi động nhiều hoạt động vui chơi, hấp dẫn, bổ ích. Một trong các hoạt động đó là hoạt động trải nghiệm tiệc buffet vào chiều ngày 30/9/2020 nhằm tạo cho các bé thói quen ăn uống tự phục vụ và kỹ năng sống khi tham gia vào các buổi tiệc Buffet qua đó đánh dấu một bước thay đổi trong từng cách ăn, cách thưởng thức món ăn của trẻ một cách văn minh, đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Việc tổ chức cho trẻ ăn buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức được nhiều món ăn, giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, trẻ biết tự phục vụ bản thân, biết lấy thức ăn vừa phải ở từng món ăn để còn thưởng thức những món ăn khác và học được văn hóa xếp hàng người trước người sau, ăn lịch sự, từ tốn…và đặc biệt là không lấy thừa thức ăn, tạo cho trẻ ý thức biết tiết kiệm trong ăn uống...

Với sự thành công của bữa tiệc buffet vui đón tết trung thu hôm nay, không chỉ các cháu, các giáo viên ở các nhóm lớp mà các bậc phụ huynh cũng rất vui mừng, phấn khởi. Chắc chắn nhà trường sẽ phối hợp với các bậc phụ huynh để tổ chức cho các cháu thường xuyên hơn nữa.

Múa lân trung thu
Múa lân vui tết trung thu tiệc bufet
 
Tiệc buffet

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng trước : 1.742