Trường Mầm non Hoa Mai tô chức tập huấn chuyên môn đầu năm học mới 2020- 2021.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020– 2021, nhằm nâng cao năng lực quản lý và chuyên môn cho đội ngũ quản lý và giáo viên mầm non. Trường mầm non Hoa Mai tổ chức công tác bồi dưỡng chuyên môn cho CBGVNV nhà trường.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020– 2021, nhằm nâng cao năng lực quản lý và chuyên môn cho đội ngũ quản lý và giáo viên mầm non. Trường mầm non Hoa Mai tổ chức công tác bồi dưỡng chuyên môn cho CBGVNV nhà trường vào ngày 19, tháng 10 năm 2020. 100% CBGVNV trường Mầm Non Hoa Mai tham gia tập huấn đầy đủ.

Tại buổi tập huấn các học viên được bồi dưỡng các nội dung sau:

-  Công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm non trong tình hình mới.

- Xây dựng trường học an toàn, phòng chống bạo hành trẻ trong các cơ sở GDMN.

- Nâng cao năng lực giáo viên trong các tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non và ƯDCNTN trong công tác giảng dạy.

- Giáo tiếp, ứng xử với phụ huynh trong các cơ sở GDMN.

- Công tác quản lý lớp học trong trường mầm non.

- Xây dựng khẩu phần, thực đơn cho bữa ăn bán trú của trẻ tai trường mầm non.

- Cải thiện, phục hồi dinh dưỡng đối với trẻ suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì trong trường mầm non.

- Hướng dẫn lập kế hoạch giáo dục theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Buổi  tập huấn diễn ra trong không khí vui vẻ, nhiệt tình. Các học viên tích cực trao đổi, thảo luận các nội dung mà tổ chuyên môn truyền đạt.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn:

Bồi dưỡng chuyên môn năm học 2020 - 2021
Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trong buổi bồi dưỡng chuyên môn.