TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

MẦM NON HOA MAI- HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Bắc Ninh, BGH nhà trường phối hợp cùng Công đoàn trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.
Tham dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Đáp Cầu và 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Điều hành Hội nghị là Đoàn chủ tịch, bao gồm: Bà Nguyễn Thị Minh Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Bà Nguyễn Thị Hà  - Chủ tịch Công đoàn; Bà Nguyễn Thị Nga - Tổ trưởng tổ Mẫu giáo 4, 5 tuổi; thư ký Hội nghị là Bà Nguyễn Thị Thu Hường- - Giáo viên lớp 3- 4 tuổi A2.

Đoàn chủ tịch Hội nghị.

Với chức năng của mình, Đoàn chủ tịch đã tiếp nhận toàn bộ ý kiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác chuyên môn, công tác phối hợp giáo dục…, đồng thời giải đáp, làm rõ mọi thắc mắc của hội đồng sư phạm phản ánh đến hội  nghị.
Phần cuối chương trình, thư ký hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Hoa Mai năm học 2020 - 2021. Tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban lãnh đạo  nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, trường Mầm non Hoa Mai sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra. sau đây là một số hình ảnh:

HỘI CHA MẸ HỌC SINH TẶNG HOA CHÚC MỪNG HỘI NGHỊ

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TẶNG HOA CHÚC MỪNG HỘI NGHỊ