TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI THAM GIA TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL và GV là nhiệm vụ quan trọng quyết định đến chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và thực hiện đổi mới GDMN trong giai đoạn hiện nay. Xác định rõ tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng đội ngũ, CBQL, giáo viên nhà trường đã tham gia tập huấn 100% theo hình thức trực tuyến toàn quốc do Bộ GDĐT tổ chức từ ngày 16-20/8/2021. Đây là lần đầu tiên đội ngũ GVMN được trực tiếp nghe các giảng viên cấp Bộ hướng dẫn. Mỗi nội dung tập huấn giúp cho CBQL và GV hiểu sâu sắc hơn về từng lĩnh vực chuyên môn, những nội dung giáo dục mang tính liên thông với cấp Tiểu học và thực hiện chương trình GDMN sửa đổi, bổ sung. Cùng với những nội dung Bộ tập huấn, phòng tập trung hướng dẫn thêm một số nội dung giúp CBQL nâng cao năng lực lãnh đạo và ứng dụng công nghệ thông tin vào thực hiện nhiệm vụ GD và quản lí trong trường MN; hướng dẫn GV cách xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng thân thiện với tự nhiên và tận dụng những nguyên liệu tái chế sẵn có tại địa phương; khai thác và xây dựng nguồn học liệu điện tử dùng chung của cấp học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non trong thời đại công nghệ số hiện nay. Với nhiệt huyết, yêu nghề, tích cực học tập, chủ động và luôn sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, CBQL, giáo viên nhà trường đã hoàn thành tốt công tác bồi dưỡng hè 2021 và sẵn sàng chào đón năm học mới!