Ngày hội đến trường của các bé trường Mầm non Hoa Mai

Ngày hội đến trường của các bé "Trường Mầm non Hoa Mai năm học 2019-2020"

tràn ngập niềm vui năng lượng và tình yêu thương ...

Hòa chung vào không khí ngày khai trường của học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2019 – 2020, đúng 7h30 ngày 05/9/2019, cô và trò trường mầm non Hoa Mai đã long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

Văn nghệ chào mừng của các bé lớp 5-6 tuổi

Về dự ngày hội có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Văn Đức - PCT UBND phường Đáp Cầu, các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Đáp Cầu, đại diện các ban ngành đoàn thể, đại diện hội cha mẹ học sinh.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng
Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Chúc các bé yêu và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Mai một năm học mới đạt nhiều thành quả tốt và tràn ngập niềm vui!