NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC SAU 5 THÁNG NGHỈ HỌC VÌ DỊCH COVID- 19

Sau thời gian dài nghỉ học để chống dịch Covid- 19, các bé trở lại trường học với niềm vui hân hoan và nhiều cảm xúc khó tả. Có những giọt nước mắt lăn dài trên má, có những cái ôm bịn rịn chẳng muốn rời xa bố mẹ, có những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt hồn nhiên. Nhưng tựu chung lại các bé đều rất vui mừng, phấn khởi khi được gặp lại cô giáo và các bạn.

Năm học mới được bắt đầu vào một ngày mới 01/10/2021, hy vọng các con sẽ có nhiều trải nghiệm mới lạ bên cô giáo và các bạn. Yêu thương thật nhiều!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của ngày đầu tiên đến trường sau thời gian dài nghỉ học để chống dịch Covid- 19.

Bé đến trường được đo thân nhiệt

Bé được vui chơi cùng với các bạn

Nhiều bé còn bỡ ngỡ trong ngày trở lại trường, cô giáo phải dỗ giành các bé mới nín khóc.