A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÙA TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022 THẬT KHÓ QUÊN

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

05/9/2021, ngày khai giảng thật đặc biệt, thật khó quên đối với các thầy cô giáo và học sinh cả nước. Vì dịch bệnh Covid- 19, để đảm bảo an toàn cho các bé, trường mầm non Hoa Mai tổ chức khai giảng trực tuyến. Dù các bé không được tựu trường nhưng công tác chuẩn bị cho năm học mới từ công tác tuyển sinh, hoàn thiện cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đến công tác tham gia tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn được nhà trường tham gia đầy đủ.

Ngày khai giảng, sân trường vắng bóng các bé yêu quý nhưng các cô vẫn trang trí trường lớp sạch sẽ, cổng trường rộng mở, rực rỡ cờ hoa chào đón năm học mới 2021- 2022. Tất cả đã sẵn sàng, chỉ mong dịch bệnh sớm qua để được đón các bé đến trường!

Dẫu biết dịch bệnh vẫn còn, nhà trường phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng với nhiệt huyết, sự chủ động, sáng tạo trong công việc đặc biệt là tình yêu nghề, sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất cho các bé của đội ngũ CBGVNV nhà trường, sự đồng hành, ủng hộ tích cực của phụ huynh, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và chính quyền địa phương, trường mầm non Hoa Mai tin tưởng mọi khó khăn thử thách rồi sẽ qua, năm học mới sẽ đến trong bình an và thắng lợi!

Sau đây là những hình ảnh khó quên của một mùa tựu trường đặc biệt: Khai giảng mùa Covid- 19


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng trước : 1.742