MẦM NON HOA MAI- NIỀM VUI NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, các bé trường mầm non Hoa Mai đến trường dự Ngày hội đến trường của bé, chào đón năm học mới 2020-2021. Không khí ngày hội thật tưng bừng, hội trường tràn ngập cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng. Bé đến trường gặp lại bạn bè vừa lạ lẫm vừa thân quen. Bố, mẹ, cô giáo, mọi người ai cũng đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi vào cổng trường. Các bé lần đầu tiên đi học, níu chặt áo mẹ, ngơ ngác nhìn mọi vật xung quanh, thích thú với các đồ chơi nhiều màu sắc trong sân trường.

Ngày hội đến trường của bé diễn ra thật tươi vui, rộn ràng với các tiết mục văn nghệ là những bài ca, điệu múa của các bé trong trường mầm non Hoa Mai biểu diễn. Các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn trong tiếng cười vui cùng những tràng pháo tay phấn khích. Niềm vui ngày hội đến trường của bé là được chơi với cầu trượt, xích đu… Thỏa thích chơi cùng bạn ở khu vui chơi vận động. Trường mầm non Hoa Mai là nơi trẻ vui chơi và phát triển.

Năm học mới đã bắt đầu trong tiếng cười trong trẻo của trẻ, ánh mắt dịu dàng của cô giáo, niềm tin thiết tha của phụ huynh. Hy vọng trường mầm non Hoa Mai- Thành phố Bắc Ninh sẽ gặt hái nhiều thành công, vững bước đi lên, hoàn thành nhiệm vụ. Tạo nhiều niềm tin yêu, sự thấu hiểu và tiếng cười trong trẻo trong ngôi trường hạnh phúc.

Mầm non Hoa Mai - nơi chắp cánh ước mơ.

Một số hình ảnh ngày hội đến trường của bé năm học 2020- 2021.

Ngày hội đến trường của bé
Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội đến trường của bé