HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021- 2022

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Sáng ngày 10/10/2021 tại Hội trường Trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2021- 2022.

Toàn cảnh hội nghị CBCCVC năm học 2021- 2022

Tham dự và chủ trì Hội nghị có bà Nguyễn Thị Minh Hương - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể viên chức, người lao động thuộc trường mầm non Hoa Mai. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: bà Nguyễn Thị Minh Hương - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; bà Nguyễn Thị Hà, Chủ tịch Công đoàn; bà Nguyễn Thị Nga - Tổ trưởng tổ 4, 5 tuổi.

Đoàn chủ tịch hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức người lao động  năm học 2021- 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2020, chương trình hoạt động năm 2021; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2020; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021. Bầu BTTND

Thông qua báo cáo thu chi tài chính năm 2020

Tham luận tại hội nghị

Bầu kiện toàn Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020- 2022

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc trường mầm non Hoa Mai, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Hội cha mẹ trẻ nhà trường tặng hoa chúc mừng hội nghị

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Cuối cùng bà Nguyễn Thị Minh Hương đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của công chức, viên chức trong cơ quan và đề nghị mỗi thành viên trong nhà trường không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong quản lý và điều hành; tăng cường đổi mới phương thức lãnh đạo; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra…

Ký giao ước thi đua giữa BGH- BCH Công đoàn- Đoàn TN- Tổ trưởng