"Vui tết trung thu- Tiệc buffet- Ngày hội sữa học đường" của các bé trường mầm non Hoa Mai

"Vui tết trung thu- Tiệc buffet- Ngày hội sữa học đường"

của các bé trường mầm non Hoa Mai

Ngày hôm nay 12/9/2019 (tức 14/8 Âm lịch), không khí trung thu đang rộn ràng khắp nơi trên cả nước. Các em nhỏ háo hức mong chờ được phá cỗ trông trăng với những đèn lồng, bánh trung thu, xem múa lân, chơi những trò chơi dân gian thú vị.

Cùng với việc áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới và việc đổi mới các hình thức hoạt động ở trường mầm non thì việc đổi mới bữa ăn cho trẻ nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và hình thành ở trẻ những kỹ năng cơ bản trong văn hóa ẩm thực nơi công cộng. Nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mùa trung thu ý nghĩa. Hôm nay, Trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức “ Vui tết trung thu- Tiệc buffet- Ngày hội sữa học đường”  năm học 2019- 2020 cho các bé

Về dự và chia vui với cô và trò nhà trường, đại diện lãnh đạo địa phương do ông Nguyễn Đình Thu- Phó Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Đáp Cầu làm trưởng đoàn, đại diện hội cha mẹ học sinh ở các lớp cũng có mặt và tặng quà cho các bé yêu

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các bé

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các bé

Việc tham gia bữa tiệc ẩm thực không chỉ có ý nghĩa về mặt dinh dưỡng: giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt hơn mà còn có ý nghĩa tích cực rất lớn trong việc giáo dục và hình thành các kỹ năng, lịch sự trong văn hóa ẩm thực và sự hiểu biết của trẻ về thực phẩm và các món ăn mà trẻ yêu thích. Cùng với sự giúp đỡ của các cô giáo, các bậc phụ huynh, các bé yêu của chúng ta sẽ cùng thưởng thức những món ăn ngon. Xin chúc các con có một buổi trải nghiệm thật lý thú nhé.

Các món ăn mà bé yêu thích

Tập cho trẻ phong cách ăn uống văn minh, lịch sự, hiệnđại, trường mầm non Hoa Mai hy vọng  sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, những hoạt động hết sức độc đáo mỗi ngày tới trường. Vui vẻ, hấp dẫn và ngon miệng, tiệc Buffet đã trở thành một ấn tượng hết sức khó phai trong lòng các bé; để mỗi ngày tới trường của các bé sẽ trở thành một ngày thật vui.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Bé vui văn nghệ

Hấp dẫn quá! Chúng mình cùng ăn nào....
Ôi ngon tuyệt!!!