GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ: Khu 3- Phường Đáp Cầu- Thành phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh

Email:  bnh-tpbacninh-mnhoamai@edu.viettel.vn

Điện thoại: 02223825863

 

Trường mầm non là trường học đầu tiên của trẻ, là nơi giúp trẻ hình thành những nhân cách đầu tiên của con người. Vì vậy mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác​"Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người".

   

          Trường Mầm non Hoa Mai- một ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, được xây dựng khang trang đẹp đẽ với quy mô gồm 09 lớp học, 6 phòng chức năng có đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi hiện đại để đón nhận gần 300 trẻ, đáp ứng nguyện vọng tha thiết của các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn Phường phường Đáp Cầu.

       Trường mầm non là trường học đầu tiên của trẻ, là nơi giúp trẻ hình thành những nhân cách đầu tiên của con người. Vì vậy mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người" 

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm trong trong công tác nuôi dạy trẻ, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường nguyện dành hết tấm lòng của mình yêu thương học sinh như người mẹ yêu con, xây dựng nhà trường thành một tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất, tổ chức các hoạt động nuôi dạy trẻ đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất để Trường Mầm non Hoa Mai trở thành ngôi trường Thân thiện- Mẫu mực- Các cháu khỏe ngoan. 

Chúng tôi tin rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”, một người mang trên mình trọng trách trồng người phải là những người có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với công việc giảng dạy. Tất cả các cô giáo tham gia giảng dạy ở trường mầm non Hoa Mai đều tốt nghiệp ở các trường sư phạm, Đại học Sư phạm Hà Nội II hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường.

 

Ban giám hiệu Trường Mầm non Hoa Mai